แนะนำ 10 สินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารไหนดี ปี 2021 ดอกเบี้ยถูก กู้ง่าย ได้ไว ปลอดภัย 100%

by Donlaya C.
October 27th, 2021 • 8 minutes to read

การขอสินเชื่ออเนกประสงค์ 

การขอสินเชื่ออเนกประสงค์ อาจเป็นการกู้ยืมเงินแบบที่ใกล้ตัวใครหลายๆ คนมากที่สุดก็ว่าได้ อย่างเช่น บัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดที่หลายๆ คนถือกัน ก็ถือเป็นหนึ่งประเภท สินเชื่ออเนกประสงค์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้กู้มีแหล่งเงินทุนไว้หมุนเวียนตามความจำเป็นของตัวเองได้นั่นเอง

เลือกหัวข้ออ่านได้เลย 🙂 แสดง

วิธีพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารไหนดี

ในการพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์ แบ่งออกเป็นการพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์แบบ สินเชื่อมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และสินเชื่อแบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน คือ

1.การพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์แบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 

ผู้ให้บริการแหล่งเงินทุนพิจารณาข้อมูลผู้กู้ ประกอบกับหลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยพิจารณาข้อมูลเช่น โฉนดที่ดิน หรือหนังสือแสดงกรรมสิทธิ์กรณีใช้สังหาริมทรัพย์มาค้ำประกัน เป็นต้น 

2.การพิจารณาสินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ผู้ให้กู้พิจารณาข้อมูลส่วนตัวประกอบกับข้อมูลทางการเงินอื่นๆ ได้แก่ ใบรับรองเงินเดือน หรือสมุดบัญชีเงินฝากธนาคาร ( แต่ถ้าใครทำ สมุดบัญชีหาย ก็แนะนำว่าให้อ่านบทความ มีบางธนาคารที่ต้องเดินทางไปแจ้งความด้วย ! )

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สินเชื่อมีหลักทรัพย์ VS สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ แตกต่างกันอย่างไรบ้าง

แนะนำ 10 อันดับ สินเชื่ออเนกประสงค์ ธนาคารไหนดี

สินเชื่ออเนกประสงค์ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าผู้ให้บริการแหล่งเงินทุนหลายๆ แห่งก็จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่ออเนกประสงค์ไว้คอยให้บริการ ซึ่งเงื่อนไขของการกู้ยืมก็จะแต่งต่างกันออกไป จะมีสินเชื่อของธนาคารไหนน่าสนใจบ้าง ติดตามได้ในบทความนี้เลย

1.สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย Smart Money

สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย Smart Money ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการใช้วงเงินของผู้กู้ มีจุดเด่นและข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 

  • ให้วงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ (แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)
  • ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน หรือคนค้ำ
  • ผู้กู้ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็ทำได้ 

สินเชื่อ Smart Money กรุงไทย เหมาะกับผู้มีรายได้ต่อเดือนไม่น้อยกว่า 30,000  บาท สามารถยื่นกู้ได้ง่าย รวดเร็วผ่านแอพพลิเคชั่น Krungthai NEXT

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สมุดบัญชีธนาคารกรุงไทยหาย ต้องทำอย่างไร

2.สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงศรี Home for Cash

สินเชื่อกรุงศรีโฮมฟอร์แคช เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์แบบผ่อนชำระรายเดือน โดยใช้หลักประกันเป็นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระ มีข้อดีซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการวงเงินกู้ที่สูงขึ้นมาหน่อย

โดยสินเชื่อประเภทนี้จะให้วงเงินกู้ขั้นต่ำที่ 500,000 บาทขึ้นไป สำหรับหลักประกันประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุดพักอาศัย และอาคารพาณิชย์ มีวงเงินสินเชื่อสูงสุด 85% ของราคาประเมิน 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สมุดบัญชีธนาคารกรุงศรีหาย ต้องแจ้งความหรือไม่ มีขั้นตอนการทำเรื่องอย่างไร

3.สินเชื่ออเนกประสงค์ ธกส A-CASH

สินเชื่อเงินด่วน A-CASH ธกส. อนุมัติเร็ว สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนมาใช้หมุนเวียนในครัวเรือน เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท ตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 6.55% ต่อปี สำหรับลูกค้าธนาคาร ธกส. ที่มีประวัติการชำระหนี้ดี 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สมุดบัญชีธนาคาร ธกส. หาย ต้องทำอย่างไร มีวิธีการทำเรื่องขอใหม่อย่างไรบ้าง

4.สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC cash

สินเชื่ออเนกประสงค์แบบ บัครกดเงินสดจาก KTC Cash เหมาะสำหรับผู้กู้ที่มองหาเงินหมุนเวียนในชรวิตประจำวัน ข้อดีของบัตรกดเงินสด คือ ดอกเบี้ยจะคิดเมื่อกดเงินออกมาใช้ และคิดจากเงินต้นที่กดออกมาใช้จริงเท่านั้น อนุมัติเร็ว วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ มีเงินเดือน 15,000 ก็สามารถกู้ได้แต่ต้องมีอายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน ข้อเสียคือ อัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง

5.สินเชื่ออเนกประสงค์กสิกรไทยข้าราชการบำนาญ

สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สำหรับ ข้าราชการเกษียณอายุก็สามารถกู้ยืมเงินสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ เงื่อนไขก็คือต้องให้เอกสารหนังสือรับรองสิทธิในบำเหน็จตกทอดมาเป็นหลักประกัน สามารถกู้ได้สูงสุด 100% ของจำนวนเงินที่ระบุในหนังสือรับรองสิทธิในบำเหน็จตกทอด ผ่อนนานสุด 30 ปี คิดอัตราดอกเบี้ย MRR – 1.15% ต่อปี 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สมุดบัญชีกสิกรหาย ต้องแจ้งความไหม ทำยังไงดี มีขั้นตอนแนะนำมาบอก

6.สินเชื่ออเนกประสงค์ cimb

สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อนำไปใช้ตามความต้องการ เหมาะกับผู้ที่ทำอาชีพพนักงานประจำ ข้าราชการหรือเจ้าหน้าที่รัฐวิสาหกิจ มีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป รายได้ 15,000 บาทขึ้นไป และมีอายุระหว่าง 21 – 59 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน ที่สำคัญสามารถดำเนินการทำเรื่องกู้เงินผ่านทางออนไลน์ได้อีกด้วย ช่วยให้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น  

7.สินเชื่ออเนกประสงค์ธนาคารกรุงเทพ บัวหลวงอุ่นใจ

สินเชื่อบัวหลวงอุ่นใจ สำหรับพนักงานประจำที่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงเทพ และทำงาน กับกิจการนายจ้างที่ได้รับอนุมัติให้เข้าร่วมโครงการ ให้วงเงินสูงสุด 3 เท่าของรายได้ประจำต่อเดือน ตั้งแต่ 15,000 – 1 ล้านบาท อนุมัติ เบิกใช้ทันใจด้วยบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท เริ่มต้นชำระเงินคืนเพียง 500 บาท หรือ 5% ของภาระหนี้คงค้าง ไม่เบิกใช้ ไม่มีดอกเบี้ย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ : สมุดบัญชีธนาคารกรุงเทพหาย ต้องทำอย่างไร ใช้เอกสารในการขอ Book bank ใหม่อะไรบ้าง

8.สินเชื่อ Car4Cash

สินเชื่อสินเชื่อแบบใช้รถค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้น 3.18% ระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 84 เดือนหรือ 7 ปี ที่สำคัญคุณยังสามารถนำรถที่ใช้เป็นหลักทรัพย์ออกมาใช้งานได้ตามปรกติ ดำเนินการไม่ยุ่งยาก สามารถเข้าไปยื่นเอกสารขอสินเชื่อได้ที่ Car4cash สาขาใกล้บ้านได้เลย

9.สินเชื่ออเนกประสงค์ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

อีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ขอกู้ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน คิดอัตราดอกเบี้ยแบบแบบลดต้นลดดอกตามยอดเงินที่ใช้จริง ไม่กดเงินไม่เสีย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินสด 3% (บาท) ดอกเบี้ยเริ่มต้น 19.8% ต่อปี 

10.สินเชื่ออเนกประสงค์บัตรกดเงินสด UOB

บัตรกดเงินสด UOB i-Cash อนุมัติวงเงินสูงสุด 1,500,000 บาท ผ่อนชำระเป็นรายเดือนเท่าๆ กันทุกเดือน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกระยะเวลาชำระคืนได้ตั้งแต่ 12 – 60 เดือน อนุมัติเงินเร็วภายใน 3 วัน เหมาะกับพนักงานประจำ 15,000 บาทขึ้นไป หรือกรณีเจ้าของกิจการมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป

นอกจากที่จะขอสินเชื่ออเนกประสงค์กับทางธนาคารได้แล้ว ก็ยังสามารถขอสินเชื่ออเนกประสงค์กับสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน อย่างเช่น ทาง Moneywecan ของเราก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่ออเนกประสงค์ผ่านการใช้หุ้นค้ำประกัน เรียกได้ว่าถ้าใครมีใบหุ้นอยู่ในมือ แล้วไม่ต้องการขายเพื่อนำเงินมาใช้ ก็สามารถนำใบหุ้นมาวางค้ำประกันกับเราได้ คลิกดูข้อมูลได้ที่นี่ : www.moneywecan.com

SHARE
50
SHARES