เปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ ค่าธรรมเนียมไม่แพง มีวิธีการเลือกมาฝาก

by Donlaya C.
March 15th, 2021 • 5 minutes to read

เปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ

ในบทความนี้ต้องขอบอกเลยว่ามีประโยชน์มากๆ สำหรับคนที่กำลังต้องการข้อมูลเกี่ยวกับเรื่อง เปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ ซึ่งทางเราจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้อ่านกันว่าการเปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดีแบบไม่มีขั้นต่ำมีวิธีการเลือก พิจารณาอย่างไรบ้างบ้าง ? 

วิธีเลือกว่าควรเปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ

หลักเกณฑ์ในการเลือกเปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ประกอบด้วย 3 ปัจจัยหลักๆ คือ เปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุญาตถูกต้อง บริการที่จะได้รับและความคุ้มค่ากับค่าบริการที่จ่ายไป โดยวิธีการเลือกเปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ มีวิธีการเลือกดังนี้

1.มองหาโบรกเกอร์ที่ใช่ 

เลือกโบรกเกอร์ที่คุณไว้วางใจให้มาช่วยดูแลเรื่องเงินๆ ทองๆ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนที่สามารถให้คำแนะนำในการลงทุนแก่คุณได้ ช่วยประเมิน และแนะนำการลงทุนเพื่อกระจายความเสี่ยงตามระดับที่คุณรับได้ แนะนำบริการและค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างแม่นยำในทุกๆ ขั้นตอน ที่สำคัญควรเป็นโบรกเกอร์ที่คุณสามารถติดต่อได้โดยง่าย มีบริการที่รวดเร็วเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนในปัจจุบัน

2.เครื่องมือสำหรับการใช้งาน

สำหรับโปรแกรมในการลงทุนหุ้นออนไลน์ในตลาดหุ้นที่นิยมใช้และใช้ง่ายก็คือโปรแกรมซื้อขายหุ้นที่มีชื่อว่า Streaming Pro โดยสามารถใช้งานได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอพลิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งโปรแกรมนี้เหมาะกับทั้งนักลงทุนมือใหม่และมือเก๋า เพราะใช้ง่ายและใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยคุณแค่เพียงกรอกชื่อโบรกเกอร์ ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน ก็ดูความเคลื่อนไหวของตลาดหุ้นและส่งคำสั่งซื้อขายได้ทันที

บริการเสริมอื่นๆ เช่น การสรุปข้อมูลข่าวสารของตลาด เศรษฐกิจและการลงทุนมีหรือไม่ และข้อมูลมีความแม่นยำและเชื่อถือได้มากแค่ไหน โบรกเกอร์บางที่มีการจัดประชุมสัมนาให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนด้วย ก็ถือเป็นบริการเสริมที่ล้วนเป็นประโยชน์ต่อนักลงทุน เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ใช้เปรียบเทียบการเลือกโบรกเกอร์ด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : หนังสือชี้ชวนการลงทุน หุ้นกู้ กองทุนรวม คืออะไร มีส่วนสรุปข้อมูลสำคัญอะไรบอกไว้บ้าง

3.ค่าคอมมิชชั่น

แน่นอนว่าค่าคอมมิชชั่น คือ ค่าใช้จ่ายที่นักลงทุนจะต้องจ่ายให้กับโบรกเกอร์ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนและอำนวยความสะดวกในการซื้อขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ให้กับเรา ดังนั้นค่าคอมถูก จึงเป็นอีกปัจจัยที่ต้องมาวัดกันว่าจะเลือกเปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์เจ้าไหนดี ที่ให้ค่าคอมถูก ค่าคอมสมเหตุสมผลที่สุด

แนะนำที่เปิดพอร์ตหุ้นที่ไหนดี ไม่มีขั้นต่ำ

ปัจจุบันหลายคนหันมาสนใจลงทุนในตลาดหุ้นกันมากขึ้น ซึ่งถ้าจะให้แนะนำที่เปิดพอร์ตหุ้นที่ดีและมาแรงที่สุดตอนนี้ ก็คงจะเป็น www.ค่าคอมถูก.com โดยนักลงทุนจะได้รับการดูแลจากผู้ดูแลการลงทุนที่มีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 10 ปีในตลาดหุ้น มีใบอนุญาต และได้เปิดพอร์ตกับโบรกเกอร์ชั้นนำที่อยู่ใต้การกำกับดูแลอย่างถูกต้อง มั่นใจได้ว่า ได้ค่าคอมถูก ได้รับบริการและการอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีจากผู้ดูแลการลงทุน ที่สำคัญไม่มีขั้นต่ำในการลงทุนอีกด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : แนะนำ วิธีเลือกซื้อหุ้น แบบที่ทำตามได้จริง บอกเลยว่าเหมาะมากๆ สำหรับมือใหม่ !

เปิดพอร์ตหุ้น กับ ค่าคอมถูก.com ดีอย่างไรบ้าง

1.ค่าคอมถูก

ปัจจัยแรกที่ ค่าคอมถูก.com เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจของนักลงทุนทั้งมือใหม่และมือเก๋า คือ อัตราค่าคอมที่รับรองว่าคุ้มค่า โดยมีอัตราการให้บริการขึ้นอยู่กับวอลุ่มการเทรด ยิ่งเทรดมาก ค่าคอมก็ยิ่งถูกลงไปอีก 

2.มีผู้แนะนำการลงทุนที่มีใบอนุญาตคอยดูแลให้คำแนะนำ

ปัจจุบันมีบริการเปิดพอร์ตหุ้นออนไลน์แบบที่ให้ค่าคอมถูกก็จริง แต่ผู้ลงทุนควรจะต้องมีประสบการณ์และเข้าใจขั้นตอนในการลงทุนในหุ้นระดับนึงเลย แต่เปิดพอร์ตหุ้นกับ ค่าคอมถูก.com ให้คุณทั้งค่าคอมที่ถูก พร้อมดูแลโดยทีมงานตั้งแต่การเปิดบัญชีหุ้นหรือพอร์ตหุ้น คอยให้คำแนะนำ และยังมีผู้แนะนำการลงทุนคอยให้คำปรึกษาด้วย

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ความเสี่ยงในการเล่นหุ้น มีอะไรบ้าง ก่อนลงทุนรีบเช็คด่วน ! ว่ารับได้หรือไม่

3.แนะนำการจัดเตรียมเอกสารและการเปิดบัญชีหุ้น

การเปิดพอร์ตหุ้นอาจมีความยุ่งยากสำหรับมือใหม่ที่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่ www.ค่าคอมถูก.com จะช่วยย่อยทุกข้อสงสัย พร้อมพาคุณเข้าสู่กระบวนการการเปิดพอร์ตหุ้นแบบง่ายและราบรื่นสุดๆ เพราะ ค่าคอมถูก.com มีทีมงานหลังบ้านคอยดูแลประสานงานเรื่องเอกสารและการเปิดบัญชีหุ้นให้กับคุณทุกขั้นตอน 

สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากเปิดพอร์ทหุ้น แนะนำตัวเลือกที่น่าสนใจอย่าง www.ค่าคอมถูก.com ไว้ลองศึกษาและเปรียบเทียบดู เพราะกำลังเป็นที่มาแรงและสนใจของนักลงทุนมากมาย เพราะง่าย สะดวก แถมค่าคอมถูกอีกด้วย 

SHARE
48
SHARES